Hoa lavender khô quà tặng ngày Valentine

.Gấu bông và chocolate còn phù hợp xu thế hiện nay hay hoa lavender khô ngày Valentine một vị cứu tinh và sự lựa chọn tinh tế, ý nghĩa cho người ấy.

Valentine năm nay bạn đã tìm được món quà khiến nàng/chàng khi nhìn thấy chúng sẽ nhớ ngay đến bạn không? Đây là một số gợi ý thông qua khảo sát 100 người.

  1. Gấu Bông

Số đông khi được hỏi : “ Bạn sẽ tặng gì cho người ấy?”, ý kiến đa số mọi người để ý đầu tiền chắc chắn là thú nhồi bông vì sở thích tặng thú nhồi bông gần như là “truyền thống” của các bạn trẻ từ trước dến nay, khi người ấy vui, buồn đều có thể nhớ đến món quà ý nghĩa này của bạn.

  1. Hoa lavender khô

Không quá xa lạ với người Việt hiện nay,tặng hoa lavender khô ngày Valentine là một món quà vô cùng ý nghĩa và vị cứu tinh khi bạn loay hoay khi không biết chọn món quà nào để tặng Valentine cho người ấy. Len lỏi vào sâu trong tâm trí khách hàng không chỉ là một món quà mà còn mang một ý nghĩa sâu xa, hoa lavender khô ngày nổi bật vì hương thơm tự nhiên giúp giảm stress và sắc tím còn có hàm ý thủy chung, gắn bó lâu dài vơi người được nhận, cũng chính vì mùi hương đặc biệt của hoa lavender khô khi người ấy bước vào phòng sẽ cảm nhận được bạn luôn ở bên,

 

Các dòng hoa lavender khô ngày Valentine được ưa chuộng đó là : true lavender, lavendin, lavender organic… mỗi dòng sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng phú hợp cho việc tặng hoa khô ngày Valentine thì true valender và lavender organic là sự lựa chọn tốt nhất do kích thước hoa gọn, nhiều nụ phù hợp để bàn làm việc.

Tham khảo các mẫu hoa lavender khô ngày Valentine tại : hoalavender.com hoăc zalo : 0978.176.836

Địa chỉ  : 132a đường số 17 (sau lưng chợ Hạnh Thông Tây) P.11 Q.Gò Vấp

  1. Chocolate

Nếu hoa lavender khô ngày Valentine là một lựa chọn hiện đại nhưng đầy ẩn ý thì chocolate lại là một lựa chọn an toàn và phổ biến từ lâu. chocolate được chia ra làm nhiều loại chocolate trắng, đen, nâu … cũng tượng trung cho tình yêu qua nhiều giai đoạn có đắng, có ngọt và nếu kết hợp giữa việc tặng hoa lavender khô ngày Valentine cùng với chocolate sẽ mang lại một ý nghĩa trọn vẹn hơn, dù trải qua nhiều thứ khó khăn nhưng hai người sẽ bên nhau.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader