Không gian hoa khô

Ngôi nhà được chia ra làm nhiều khoảng không gian khác nhau nên việc chọn lựa hoa khô để trang trí cũng phải phù hợp với chức năng và không gian sống của từng loại phòng.

              Việc trang trí hoa khô trong một ngôi nhà không phải là một việc đơn giản. Ngôi nhà được chia ra làm nhiều khoảng không gian khác nhau nên việc chọn lựa  hoa khô để trang trí cũng phải phù hợp với chức năng và không gian sống của từng loại phòng. Như là phòng khách chúng ta sẽ chọn như thế nào ? Phòng ngủ ra sao ? Sẽ làm một việc đau đầu cho mỗi người chủ nhà. Dưới đây là một vài chia sẽ nhỏ hy vọng gia chủ sẽ có thể chọn lựa cho mình một chậu   hoa khô phù hợp với ngôi nhà mình nhất.

 

 

             Đầu tiên, nhìn vào ngôi nhà là phòng khách. Có thể nói phòng khách là nơi bộ mặt chung của ngôi nhà. Mọi thứ bày trí tại đây đều thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Cho nên, việc chọn lựa một bình   hoa khô nơi đây là một việc cực kỳ quan trọng. Hoa khô được trang trí trong phòng khách rất đa dạng và phong phú như là: tranh hoa khô, chậu hoa khô… Thông thường, người chủ nhà sẽ chọn một bức tranh  hoa khô để treo lên bức tường giữa phòng như là vừa trang trí tường nhà và vừa mang hoa vào phòng khách.  

 

          Trong phòng ngủ, chúng ta nên chọn loại hoa có màu sắc hài hòa với căn phòng của chúng ta. Bởi vì, phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một này làm việc, mọi thứ trong phòng phải góp phần làm cho đôi mắt của chúng ta cảm thất dễ chịu tuyệt đối. Vì thế, nên việc chọn lựa hoa khô phù hợp với tong màu chủ đạo của gian phòng là rất quan trọng. Có khi là một bó    hoa khô hay chỉ đơn giản là một cành hoa với màu sắc hài hòa.

 

 

       Còn trong nhà bếp, gian bếp là một nơi mà chúng ta thường xuyên lui đến trong một ngôi nhà. Người vợ hay người mẹ của chúng ta phải tốn sức lực để làm ra bữa ăn ngon cho gia đình. Họ sẽ rất là vui sướng khi trong gian bếp ấm cúng có thêm một chậu    hoa khô nhiều màu sắc. Chúng ta hãy chọn những bông  hoa khô đầy màu sắc nhỏ nhắn, không chiếm nhiều không gian trong bếp của chung ta. Và đặc biệt đừng để chúng gần nơi có độ ẩm và nhiệt độ cao.

        Chúng ta sẽ không phải thường xuyên tốn công chăm sóc những   hoa khô bởi chúng ta được xử lý kỹ lưỡng qua rất nhiều công đoạn và làm cho chúng bất tử theo thời gian… Còn chờ gì nữa mà không làm đẹp cho ngôi nhà thương yêu chúng ta bằng những bông hoa khô đầy màu sắc…

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan