Tặng hoa lavender khô ngày Valentine 14/2

Tặng hoa lavender khô ngày Valentine 14/2 đã quá quen thuộc với mọi người, xu hướng tặng hoa lavender khô trong vài năm trở lại đây bùng nổ vì cả hoa và mùi hương giữ được lâu và mang ý nghĩa gắn kết lâu dài giữa hai người.

Tại sao lại không chọn tặng hoa tươi mà lại chọn tặng hoa lavender khô ngày Valentine 14/2? Tặng hoa tươi trong những dịp Lễ đã có từ thuở sơ khai, cũng vì thế không tạo được sự bất ngờ cho người nhận,  không mang quá nhiều ý nghĩa từ một món quà, không giữ được hoa lâu, dễ hư hỏng, giá thành cao so với chất lượng. Còn tặng hoa lavender khô ngày Valentine 14/2 sẽ giúp bạn tạo bất ngờ ‘sâu sắc’ tới người được nhận, hoa mang rất nhiều ý nghĩa như : sự thủy chung, sự ân cần… hoa giữ được lâu nếu bảo quản tốt ( từ 12 – 18- tháng ), đặc biệt hương thơm của hoa lavender khô rất ĐẶC BIỆT không chỉ là hương thơm mà hương thơm còn giúp giảm căng thẳng, chìm vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn… hoa lavender khô rất khó bị hư hỏng, hàng nhập khẩu nhưng giá thành vẫn rất vừa túi tiền, xứng đáng với giá trị bó hoa lavender khô mang lại cho bạn, vì vậy vài năm trở lại đây xu thế tặng hoa lavender khô valentine 14/2 không chỉ là xu hướng mà còn là một sự lựa chọn khôn ngoan.

tang-hoa-lavender-kho-ngay-valentine-14/2

Hoa khô có rất nhiều loại như : Hoa baby, hoa sao, lúa mạch … vậy tặng những loại này được không hay chỉ hoa lavender khô? Hoa lavender khô và các loại hoa khác thường được mix chung với nhau vì hoa lavender khô có những điểm đặc trưng như trên và thêm ít màu sắc nửa thì bạn đã cầm trong tay một món quà tuyệt vời, bạn có thể tưởng tượng vẻ mặt bất ngờ và hạnh phúc của người ấy khi được bạn tặng hoa lavender khô ngày Valentine 14/2.

 

Hoa lavender khô nguồn gốc rỏ ràng mới hội tụ được những điểm mạnh mình đã nêu trên, đặc biệt hàng organic và nhập từ Pháp-Provence sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn.

tang-hoa-lavender-ngay-valentine-14/2

Địa chỉ : 132a đường số 17 (sau chợ Hạnh Thông Tây) P.11 Q. Gò Vấp, TPHCM,     ZALO ; 0978176.836

 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader