Giới thiệu

chủ đề phụ của page đó, 2 - 3 từ khóa còn lại

Vài dòng mô tả về nội dung page đó, gom các từ khóa quan trọng vào, 2 - 3 từ khóa, độ dài khoảng 2 dòng

Giới thiệu

Còn gì bằng khi những điều kỳ diệu đó được gởi gắm qua những cành hoa khô không phai tàn, không cũ kỹ theo thời gian… Với nguồn nguyên liệu phong phú, Hoa khô Quang Minh cung cấp cho các bạn những món quà, những vật lưu niệm ý nghĩa nhất dành tặng cho những người đặt biệt của chúng ta.

Nguyên liệu chính là những bông hoa từ gỗ thông cao cấp cùng với : cỏ khô ,lá cây, cây khô,thong khô…v…v… ….sấy khô được biến tấu sang tạo cùng với ly thủy tinh, giỏ hoa, xe đạp, lẵng hoa. Hay đơn giản hơn, Hoa khô Quang Minh chúng tôi kết hợp những dây ruy băng vải nhiều màu sắc với những bó hoa khô để tạo nên vẻ sang trọng vốn có của từng loại hoa.
Hoa khô Quang Minh chuyên cung cấp sản phẩm sau đây:

_ Giỏ hoa khô

_ Hoa khô thủy tinh

….Sản phẩm làm từ Hoa khô Quang Minh là sản phẩm handmade 100%. Chúng tôi mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, tinh tế… thích hợp làm những món quà lưu niệm hay chỉ đơn thuần là bình hoa trong phòng khách của chúng ta. Một vật trang trí nội thất vô cùng cần thiết cho mọi nhà, một món quà ý nghĩa không thể thiếu trong những dịp kỷ niệm… Độ bền sản phẩm của Hoa khô Quang Minh bền bỉ theo năm tháng, chỉ cần dung chổi quét nhẹ qua là sản phẩm y như lúc mới mua.

Cung cấp dịch vụ:
- Nhận trang trí hoa cho nhà ở,văn phòng..
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bình sứ, lọ thủy tinh các loại phụ liệu hoa cỏ khô dùng làm thiệp với những mẫu mã hết sức đa dạng
Hoa Khô Quang Minh
Địa chỉ: 132A, đường số 17, Quận Gò Vấp.Tp HCM
Đt: 0978.176.836_Mr Phi
Email: Hoakhoquangminh@gmail.com

Website: http://www.hoakhoquangminh.com