Địa điểm bán tinh dầu hoa lavender tại TPHCM

Tinh dầu hoa lavender đã được mọi người chú ý đến từ lâu vì nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe vì vậy nhiều địa điểm bán tinh dầu lavender mọc lên như nấm, liệu địa điểm bán tinh dầu hoa lavender của bạn có phải nhập từ Pháp? Topic này sẽ giúp bạn tự nhận định sản phẩm mình đang sử dụng.

Tinh dầu trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều đặc biệt là nhập từ ‘nước bạn’, khi bạn sử dụng tinh dầu ‘dởm’ thì sẽ gặp nhiều tác dụng phụ như : xoang, dị ứng da, đỏ ngứa, rát vùng tiếp xúc… nghiêm trọng hơn có thể kiến phần da sử dụng bị mất sắc tố khi tinh dầu hoa lavender bạn đang sử dụng chứa quá nhiều cồn và những thành phần có hại khác.

kich-ung-da-khi-su-dung-tinh-dau

Vậy địa điểm bán tinh dầu hoa lavender nhập từ Pháp-Provence và nguồn nhập không rỏ ràng khác nhau điểm nào ?

-          Giữ được lâu trong phòng kín

-          Mùi hương tự nhiên

-          Không chứa quá nhiều cồn

-          Không tan trong nước, một số ít chìm xuống đáy

-          Bay hơi nhanh hơn khi cho ra giấy vài giọt

-          Màu đậm

Tinh dầu hoa lavender có chất lượng hay không còn phụ thuộc vào chất lượng hoa để sản suất tinh dầu hoa lavender, có khá nhiều loại lavender như : Lavendin, true lavender, lavender organic… sẽ có sự khác biệt nhưng không quá đáng kể vậy có phải địa điểm bán tinh dầu hoa lavender tốt cũng là địa điểm bán hoa lavender khô tốt?

dia-diem-ban-tinh-dau-hoa-lavender

Giờ bạn có thể nhận biết được địa điểm bán tinh dầu hoa lavender của bạn có uy tín và chất lượng hay không, hoặc bạn có thể tham khảo điều chế tinh dầu hoa lavender tại nhà, tinh dầu hoa lavender được điều chế từ hai phương pháp là trích ly và ép ly tâm, hoặc bạn có thể điều chế ở nhà nếu có hoa lavender bằng nồi áp suất, nghe có vẻ khó nhằn nên mình sẽ giới thiệu bạn địa điểm bán tinh dầu hoa lavender 100% nhập từ Pháp-Provence tại TPHCM.

địa chỉ : 132a đường số 17, phường 11, quận Gò Vấp TPHCM, ZALO : 0978.176.836

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader